DANH MỤC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Kinh doanhDirector
Tư vấn du lịchHỗ trợ thông tin

Tư vấn du lịch
Ninh Bình - một vùng non sông huyền thoại, kỳ thú
Ninh Bình luôn được xem là mảnh đất của du lịch, là nơi được thiên nhiên ưu ái sắp đặt rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp đến mê hoặc lòng người như Tam Cốc, Trang An, Vân Trình động…
Động Vân Trình
Động Vân Trình rộng gần 3500 m2, là một động lớn nhất và đẹp nhất của tỉnh Ninh Bình, sánh ngang với động Thiên Cung ở vịnh Hạ Long ( Quảng Ninh)
Hồ Đồng Chương
Một hồ nước rộng trong veo, mầu ngọc bích, nằm giữa hai xã Phú Lộc và Phú Long, huyện Nho Quan, có tên là Đồng Chương.
Bình Minh - Ninh Bình

Vùng biển Kim Sơn - Thuộc bờ biển Ninh Bình là khu vực được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới cùng với VQG Giao Thủy và Khu bảo tồn thiên nhiên biển Tiền Hải. Đây là những tiểu vùng sinh thái thuộc cửa sông Đáy và cửa sông Hồng chúng được gọi chung là khu dự trữ sinh quyển thế giới châu thổ sông Hồng.

Chuyện tình ở rừng Cúc Phương
Từ  tình yêu muông thú, Tilo-một chuyên gia người Đức bất ngờ bị một cô gái  xinh đẹp người Hà Nội quyến rũ. Rồi trong Vườn rừng Quốc gia Cúc Phương  (Ninh Bình) xanh mát bóng cây, xuất hiện những “vườn trẻ” của loài thú  quý bên cạnh những “gia đình” thú. Ở đó còn có một ngôi nhà bé con của vợ chồng Tilo.
Ninh Bình nơi hội tụ những Tinh hoa

Hoa Lư là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền ở Việt Nam. Kinh đô này tồn tại 42 năm (từ 968 đến 1010), gắn với sự nghiệp của ba triều đại liên tiếp là nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý với các dấu ấn lịch sử: thống nhất giang sơn, chống giặc ngoại xâm và phát tích thủ đô Hà Nội.

Đền thờ Vua Đinh - Vua Lê
Ðền toạ lạc trên khuôn viên  diện tích chừng 5ha, thờ vua Đinh Tiên Hoàng. Ðền được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 17, theo kiểu "nội công, ngoại quốc".
Phát Diệm: Sự hòa trộn kiến trúc Đông - Tây
Phương đình áng ngữ trước nhà thờ lớn
Hình ảnh
   Thư viện ảnh
Ninh Bình
Ninh Bình
Gallery khác
Video
TIN NỔI BẬT
Đặc sản dê núi Ninh Bình- Nhà hàng Cao Sơn
Nói về thịt dê, không đâu ngon bằng dê núi Ninh Bình. Ngày ngày, từng đàn dê chắc khoẻ, dạo trên núi đá, gặm lá rừng xanh và uống giọt sương còn đọng lại làm nhớ món khoái khẩu thịt dê rừng.
Rượu Kim Sơn
Rượu Kim Sơn là tên gọi một loại rượu đã có đăng ký thương hiệu, được sản xuất từ huyện miền biển Kim Sơn thuộc tỉnh Ninh Bình. Rượu Kim Sơn thường có nồng độ cao, trong suốt, bọt tăm rượu càng to thì độ rượu càng cao.
Đậm đà rượu cần Nho Quan – Ninh Bình

Rượu cần Nho Quan là loại rượu không qua chưng cất lửa. Người ta dùng gạo nếp xay (gạo nứt) nấu thành cơm trộn đều với men đem ủ vào trong ang hoặc vò sành từ 3 tháng trở lên mới đem ra uống.

Nem Yên Mạc

Nem Yên Mạc được truyền lại từ đời nào không rõ, nhưng những người sành ăn ở đây đã biết đến từ lâu. Với rượu nếp Yên Lâm, nem Yên Mạc đã tạo nên cái duyên “bầu rượu, nắm nem” đi vào thứ ẩm thực của nhiều thế hệ cha ông. Nghe nói ngày xưa khi các nho sinh trên đường vào kinh đi thi thường ghé qua chợ Bút để mua sắm, tối hội nhau ở Mạc Đình để thưởng thức món nem Yên Mạc với rượu Yên Lâm, vừa để ngâm vịnh, họa thơ.

Gà hấp lá sen
Món ăn này có vị ngọt đậm đà của thịt gà ngấm gia vị, hương thơm dịu của lá sen. Mời bạn tham khảo cách làm đơn giản dưới đây từ các đầu bếp của Ezcooking.
Giới thiệu Chùa Bái Đính
Quần thể chùa này gồm một khu chùa cổ và một khu chùa mới đang được xây dựng. Dự án mở rộng núi chùa Bái Đính thành một khu chùa nằm trong các hạng mục bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử của khu di tích cố đô Hoa Lư, sẽ hoàn thành vào năm 2010 để phục vụ đại lễ 1000 năm Hoa Lư - Thăng Long - Hà Nội.
Ninh Bình - vùng đất tiềm năng du lịch
Ninh Bình là tỉnh ở cực nam của đồng bằng Bắc bộ, có 3 đường quốc lộ chính (1A, 10, 12A,...) và đường sắt xuyên Bắc – Nam chạy qua, tạo cho Ninh Bình vị trí là cầu nối giữa hai miền Nam Bắc, giữa các tỉnh miền núi Tây Bắc với miền xuôi, giữa các tỉnh duyên hải Bắc bộ với Hải Phòng.....
Tập trận cờ lau: Một hoạt động lễ hội dân gian đặc sắc

Ngoài phần “lễ” (rước, tế, lễ...) có phần “hội” (diễn xướng, trò chơi, cuộc đấu...) như: kéo chữ, chọi gà, đấu vật, múa quạt, cờ người, đu quay... Đặc biệt trong lễ hội có một hội tiết rất độc đáo, đó là “Tập trận cờ lau”, vì vậy lễ hội này, xưa kia còn có tên gọi là “Hội cờ lau”.

Lễ hội Làng Việt - Những nét văn hóa đặc trưng
Lễ hội là chứng tỏ tính cố kết của cộng đồng, là minh chứng cho nét đẹp văn hoá ngàn đời của ông cha ta
Lễ Hội Chùa Hương

Hàng năm, mỗi độ xuân về hoa mơ nở trắng núi rừng Hương Sơn, hàng triệu phật tử cùng tao nhân mặc khách khắp 4 phương lại nô nức trẩy hội chùa Hương. Hành trình về một miền đất Phật - nơi Bồ Tát Quan Thế Âm ứng hiện tu hành, để dâng lên Người một lời nguyện cầu, một nén tâm hương, hoặc thả hồn bay bổng hòa quyện với thiên nhiên ở một vùng rừng núi còn in dấu Phật.

Chùa Bái Đính
Chùa Bái Đính là một quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất, tượng Phật bằng đồng lớn nhất, chùa có nhiều la hán nhất và nhiều cây bồ đề nhất...
Kiến trúc chùa ở Việt Nam

Chùa Việt Nam thường là một quần thể kiến trúc gồm những "ngôi nhà" được sắp xếp cạnh nhau, hoặc nối vào nhau. Tùy theo cách bố trí của "ngôi nhà" mà người ta chia thành những kiểu kiến trúc chùa khác nhau. Tên các kiểu kiến trúc chùa truyền thống thường được đặt theo các chữ Hán có dạng gần giống với mặt bằng kiến trúc chùa.

NHÀ NGHỈ CAO SƠN - NHÀ HÀNG CAO SƠN
NHÀ NGHỈ CAO SƠN VÀ NHÀ HÀNG CAO SƠN ở gần chùa Bái Đính, Ninh Bình.
THỰC ĐƠN ĐẶC SẢN DÊ NÚI NINH BÌNH CỦA NHÀ HÀNG CAO SƠN CHÙA BÁI ĐÍNHNHÀ HÀNG CAO SƠN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN, CHẤT LƯỢNG, VSAT THỰC PHẨM
VÀ PHONG CÁCH PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO

Quảng cáo
Nhà nghỉ & Nhà hàng Cao Sơn
Khu DL tâm linh Chùa Bái Đính - Ninh Bình

Điện thoại: 0303.832.169 - Hotline: 0904.668.769